Vẫn là hoành thánh bình thường nhưng sẽ có hình dáng dễ thương hơn nhiều!
Trông thật đáng yêu! |
Những chiếc "mũ" này còn ngon ngon giòn rụm rất dễ ghiền nữa nhé! |
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 100g thịt nạc xay
- 100g tôm bóc vỏ
- 20 vỏ bánh hoành thánh
- 1 quả trứng
- 1 củ gừng
- Hành lá
- 10g vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù)
- 10g bột trà xanh
- Gia vị
Đến phần hành động này >:D<:
- 100g thịt nạc xay
- 100g tôm bóc vỏ
- 20 vỏ bánh hoành thánh
- 1 quả trứng
- 1 củ gừng
- Hành lá
- 10g vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù)
- 10g bột trà xanh
- Gia vị
Đến phần hành động này >:D<:
Bước 1: - Đầu tiên, mình băm nhỏ tôm, hành, gừng rồi trộn cùng với thịt nạc, trứng và thêm gia vị nữa nha! | |
Bước 2: - Quét nhẹ một chút nước lên viền vỏ bánh và đặt nhân lên. | |
Bước 3: - Sau đó, mình bọc nhân lại bằng miếng vỏ bánh còn lại. | |
Bước 4: - Dùng kéo tỉa phần vỏ bánh thừa cho gọn. | |
Bước 5: - Rắc chút vụn bánh mì lên mặt bánh. |
Bước 6: - Trộn bột trà xanh với phần vụn bánh mì thừa, cắt các miếng vỏ bánh thành từng miếng dài rồi lăn qua phần bột vừa trộn. | |
Bước 7: - Quấn dải bột vừa làm quanh miếng bánh và tạo hình chiếc nơ xinh xắn nữa nhé! | |
Bước 8: - Cuối cùng, mình rán giòn những chiếc mũ này là hoàn thành rồi. |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét